VIỆT TIN THAM GIA HỘI THẢO KHOA HỌC VỀ GIẢI PHÁP QUẢN LÝ PHÒNG XÉT NGHIỆM

VIỆT TIN THAM GIA HỘI THẢO KHOA HỌC VỀ GIẢI PHÁP QUẢN LÝ PHÒNG XÉT NGHIỆM

Ngày 20/10/2022 vừa qua, Công ty TNHH Giải pháp Việt Tin tham dự hội thảo khoa học về giải pháp quản lý phòng xét nghiệm tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Hội thảo là chương trình cập nhật các kiến thức y khoa xét nghiệm hiện đại, giải pháp toàn diện cho phòng xét nghiệm, đặc biệt là phương pháp quản lý Labo bằng phần mềm thông minh.

Hội thảo vinh dự được đón tiếp Quý Đại biểu, Khách mời là Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xét nghiệm, quản lý chất lượng phòng xét nghiệm tại Việt Nam. Đến với chương trình, Việt Tin mang đến giải pháp quản lý thông tin cho phòng xét nghiệm với Labconnect, Labconn,… Việc quản trị dữ liệu không chỉ ứng dụng trong lĩnh vực xét nghiệm mà còn mở rộng cho toàn bộ hệ thống bệnh viện, lưu trữ, truy xuất thông tin bệnh nhân một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chuyên viên Phụ trách sản phẩm của Việt Tin đã trình bày giải pháp đến Quý Đại biểu, Khách mời và nhận được nhiều câu hỏi ứng dụng thực tiễn trong quá trình quản trị hệ thống thông tin bệnh viện. Mọi câu hỏi thắc mắc đã được Chuyên viên Việt Tin giải đáp chi tiết, nhanh chóng, cung cấp kiến thức hữu ích cho người tham dự.

Trong thời gian tới, Việt Tin hy vọng sẽ tiếp tục được tham dự các hội nghị, hội thảo về y tế, xét nghiệm trên toàn quốc. Một lần nữa, Việt Tin kính chúc Quý Đối tác, Khách hàng sức khoẻ và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *