MINH TÂM TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO HỘI NGHỊ HÓA SINH MIỀN BẮC 2017

MINH TÂM TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO HỘI NGHỊ HÓA SINH MIỀN BẮC 2017

Ngày 15 – 16/9/2017 tại khách sạn Hoàng Sơn, Ninh Bình diễn ra Hội nghị khoa học lần thứ XXI do Hội Hóa Sinh Y học Hà Nội và các tỉnh phía Bắc tổ chức. Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong ngành Hóa sinh năm 2017. Công ty Minh Tâm vinh dự là nhà tài trợ Kim cương cho hội nghị lần này.

Hội nghị hân hạnh có sự tham dự của PGS.TS. Hoàng Thị Bích Ngọc, Chủ tịch Hội Hóa Sinh Y học Việt Nam; BS CKII Trần Hoài Nam, Chủ tịch Hội Hóa Sinh Y học Hà Nội và các tỉnh phía Bắc cùng hàng trăm y bác sĩ hoạt động trong lĩnh vực hóa sinh từ các bệnh viện trên toàn quốc.

 

Tại Hội nghị, Minh Tâm vinh dự được đóng góp các bài trình bày với chủ đề:

  • Labo thông minh – Sự lựa chọn số 1 cho các bệnh viện – DS. Ngô Văn Tùng
  • Nghiên cứu đánh giá bước đầu về một số xét nghiệm chẩn đoán hội chứng Antiphosholipid bằng phương pháp miễn dịch hóa phát quang trên máy Acustar – TS. Đào Thị Thanh Hiền

DS. Ngô Văn Tùng và bài trình bày về Labo thông minh

Đặc biệt, Minh Tâm hân hạnh mời được Tiến sỹ khoa học Dinara Gilyazova tới tham dự hội nghị và trình bày nghiên cứu khoa học chuyên sâu với chủ đề “Cập nhật ứng dụng lâm sàng của xét nghiệm 1,25 dihydroxy VitaminD và 25-OH vitamin D”.

TS. Dinara Gilyazova trình bày nghiên cứu

Ngoài ra, máy AU 5800 Beckman Coulter của Minh Tâm hân hạnh được TS. Bùi Tuấn Anh – trưởng khoa Hóa Sinh bệnh viện Bạch Mai lựa chọn nghiên cứu, trình bày tại hội nghị. Bài báo cáo khoa học của TS. Bùi Tuấn Anh đã đạt được giải nhất trong Hội nghị lần thứ 21 này.

Một số hình ảnh gian hàng công ty Minh Tâm

One thought on “MINH TÂM TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO HỘI NGHỊ HÓA SINH MIỀN BẮC 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.