LỜI CHÚC TẾT CỦA BAN LÃNH ĐẠO

LỜI CHÚC TẾT CỦA BAN LÃNH ĐẠO

Mitalab-ers thân mến,

 

Chúng ta đã trải qua những ngày tháng khó khăn của Đinh Dậu 2017 với nhiều dấu ấn đáng nhớ. Chúng ta đã làm việc với sức ép rất lớn từ môi trường kinh tế vĩ mô, thị trường, đối thủ, khách hàng…, và cả từ áp lực mạnh mẽ mà chính chúng ta tự tạo ra cho mình.

Để con thuyền cập bến 2017 thành công, tôi thấu hiểu đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ Mitalab-ers trong suốt 365 ngày vừa qua. Tôi rất trân trọng và cảm ơn những cống hiến hết mình của các bạn.

Tôi cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến gia đình, người thân của các bạn vì đã thông cảm và là hậu phương vững chắc để mỗi Mitalab-er có thêm nghị lực làm việc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó.

Mậu Tuất 2018 đến với bao niềm hi vọng về một năm khởi sắc trong mọi mặt, từ kinh tế, giáo dục đến đời sống hàng ngày. Nhưng điều quan trọng nhất mà tôi quan tâm, đó chính là sức khỏe của các bạn. Niềm mong mỏi toàn thể Mitalab-ers trên mọi miền tổ quốc có một thân thể kiện khang, tràn đầy sức mạnh chính là mục tiêu tôi tự nhắc nhở mình hàng ngày.

Có sức khỏe thì mới có sức mạnh.

Có sức khỏe thì mới có thể bước đi.

Có sức khỏe thì mới có thể làm nên “Bước chuyển mình mạnh mẽ”.

Tôi trông ngóng những đổi thay, mong chờ sự dịch chuyển vang dội đang âm ỉ bên dưới guồng quay thường ngày của chúng ta.

Tôi đã sẵn sàng cùng các bạn làm nên một 2018 kỳ tích. Vì thế, hãy tập thể dục điều độ, ăn lành, sống mạnh, “Chọn sức khỏe cho trọn bình an” để có thể chiến đấu cùng nhau thêm nhiều tháng ngày hơn nữa.

Lời cuối, chúc toàn thể Mitalab-ers một năm mới dồi dào sức khỏe, kiên cường ý chí, thành công nở rộ và hạnh phúc ngập tràn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.